A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Đoan Hạ long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11-2018)

Ngày 19 tháng 11 năm 2018, trường TH Đoan Hạ long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11-2018).

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bác cầu kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, những đôi chân ấy dù có đi xa đến đâu vẫn không thể quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của các thầy cô, ngày hội của ngành giáo dục. Trường TH Đoan Hạ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo trường TH Đoan Hạ nói riêng. Qua đây nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết